KAO ĐẠT – CÀ PHÊ SẠCH TỪ TÂM NGƯỜI LÀM CÀ PHÊ

Cà phê Kao Đạt – cà phê của sự tử tế

Cà phê nào ngon? Như thế nào được gọi là cà phê sạch? Những câu hỏi luôn được nhiều người băn khoăn đặt câu hỏi. Kao Đạt luôn sẵn lòng trả lời và thỏa mãn những nhu cầu cà phê của bạn.

Cà phê ngon là cà phê hợp gu uống của bạn, Kao Đạt luôn có đủ các loại cà phê Việt Nam để phối trộn cho bạn loại cà phê đúng gu của bạn.

Cà phê sạch? Lấy gì để đảm bảo là sạch? Là ly cà phê mà người bán dám uống, uống hàng ngày, là ly cà phê tôi uống, bạn thưởng thức, chúng ta cùng cảm nhận.

Kao Đạt làm cà phê không vì mục đích thương mại, làm cà phê chỉ vì yêu cà phê, đam mê với cà phê, làm cà phê với mong muốn được chia sẻ niềm đam mê, chia sẻ với anh em, bạn bè, người thân những ly cà phê đúng chất cà phê Việt Nam.

Kao Đạt – người bạn đồng hành cùng chủ quán cà phê

Mở một cái quán cà phê là mong muốn, là ước mơ của không ít người, nhất là các bạn trẻ, nhưng trong số đó có mấy ai rành về cà phê. Vậy làm thế nào để tìm được nguồn cà phê cho quán của mình? Bạn đừng lo, xin hãy kết nối với Kao Đạt, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Khi được bạn tin tưởng và mong muốn kết nối, Kao Đạt sẽ đồng hành cùng bạn từ khi hình thành ý tưởng, setup quán, đi cùng bạn suốt chặng đường kinh doanh quán cà phê.

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”, một mình Kao Đạt chẳng thể làm gì ngoài việc trồng cà, rang cà và uống cà phê. Chúng tôi rất cần có những người bạn để đồng hành, cùng hợp tác, cùng sẻ chia.

Kao Đạt đã có sự kết nối và đồng hành cùng nhiều hệ thống quán lớn – nhỏ khác nhau, nhiều mô hình kinh doanh cà phê khác nhau, chúng tôi có đủ tự tin, đủ kinh nghiệm để chia sẻ cùng các bạn trong việc thiết lập, hình thành và vận hành bất kỳ mô hình kinh doanh cà phê nào mà bạn muốn.

KAO ĐẠT MONG MUỐN ĐƯỢC KẾT NỐI, HỢP TÁC, CÙNG BẠN ĐI TỚI THÀNH CÔNG!

Hạnh phúc là sự chia sẻ

“Ăn một mình thì đau tức, làm một mình thì cực thân”, Kao Đạt luôn mong muốn được lan tỏa tất cả những gì là tốt đẹp nhất tới tất cả mọi người, những gì tôi và bạn làm được và thành công thì luôn mong muốn được chia sẻ những điều đó cho những người khác có cùng lý tưởng, cùng mong muốn. Niềm đam mê với cà phê cũng vậy, khi niềm đam mê được lan tỏa thì niềm đam mê được nhân lên bội phần. Sự thành công tới đâu còn phụ thuộc vào sự nỗ lực, cố gắng của mỗi người, nhưng ít nhất thì những ly cà phê ngon, cà phê sạch sẽ được lan tỏa cùng sự đam mê của tôi, của bạn và của tất cả chúng ta.